Thiết kế Website

Website là nền tảng Internet Marketing! Mọi công cụ Online đều phải hướng khách hàng về Website và chuyển đổi thành giao dịch! Vì vậy hãy đầu tư Website đúng mức!

Mr. Phú Hồ- Team Leader OnAds

Tính đến hết tháng 6/2015, Việt Nam có 45,5 triệu người dùng Internet, chiếm 48% dân số (Internetwordstats). Số lượng nói trên bao gồm người dùng máy tính, điện thoại,máy tính bảng,…

Với con số này Việt Nam đang đứng thứ 6 trong khu vực Châu Á. Và đây chính là thị trường màu mở mà các doanh nghiệp cần phải biết khai thác nếu không muốn thất bại.

banner-onads

Nhu cầu Internet ngày càng cao, cuộc sống dân sinh ngày càng hiện đại, bắt buộc các doanh nghiệp phải hội nhập nếu không sẽ bị thụt lùi với xã hội. Chính vì thế, với bất kỳ doanh nghiệp nào việc xây dựng cho mình một website là vô cùng cần thiết. Kể cả bất cứ thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân đều mong muốn có được 1 website phù hợp.

web-design

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của OnAds:

Với công nghệ ngày càng phát triển, các xu hướng thiết kế luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ, Onads với đội ngũ designer trẻ tuổi, đam mê thiết kế website, luôn hướng đến nhưng giá trị thiết thực và bền vừng, sẵn sàng đáp ứng nhưng yêu cầu phức tạp của khách hàng. Đến với Onads là quý khách đến với sự cải tiến, đến với công nghệ của thời đại, xu hướng của kinh doanh.

[contact_box title=”Đừng trì hoãn, đừng chờ đợi đối thủ của bạn không làm vậy!” address=”” telephone=”” email=”” www=”http://www.onads.vn/dang-ky-dich-vu/” image=”” animate=””]

Đừng trì hoãn bất cứ

dat-dich-vu

Hãy nhanh chóng tạo cho mình 1 website, và đưa ra những chiến lược kinh doanh online hiệu quả.

Nhưng tạo ra một trang web để làm gì?

Xu hướng kinh doanh online đang ngày càng phát triển ở thành phố lớn. Vì đơn giản, bạn không phải tốn các khoản phí như thuê mặt bằng, dụng cụ trang trí văn phòng, chi phí thiết kế văn phòng,….Vì thế việc lựa chọn một hình thức kinh doanh tại nhà online thông qua website là lựa chọn hàng đầu

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep- tphcm

Với những doanh nghiệp lớn, việc có một website cũng là cách để khẳng định thương hiệu và nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả.

Việc tạo ra một website gần như là bước đầu tiên của doanh nghiệp khi bước ra thương trường. Nó như là văn phòng thứ 2, là văn phòng ảo của doanh nghiệp.

Những cam kết của Onads:

Khi khách hàng đến với OnAds, quý khách sẽ vo cùng hài lòng với những cam kết sau:

  • Thiết kế web đẹp
  • Website chuẩn SEO, Adword
  • Chuẩn thương mại điện tử
  • Quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng
  • Vận hành nhanh, ổn định
  • Tiết kiệm chi phí
  • Phù hợp với thương hiệu và loại hình kinh doanh
  • Hỗ trợ trọn đời

Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua đối thủ chỉ với một website chuyên nghiệp