Quảng cáo Google Adwords

Google Adwords luôn được nhắc đến với một kênh quảng cáo mạnh mẽ nhằm vào đối tượng thật sự có nhu cầu, bên cạnh đó, là một kênh online nên dễ dàng thống kê chi phí, thiết lập khách hàng mục tiêu, thiết lập chi phí tối đa, thống kê rõ ràng, điều chỉnh linh hoạt và dễ dàng nhìn nhận hiệu quả từ báo cáo hàng ngày.

1. Lợi ích từ Google Adwords

Tại Việt Nam

Tổng số người dùng Internet tại Việt Nam:

  • Trên 30 triệu người
  • 98% người dùng internet dùng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.
  • 68% người dùng tin rằng: các thương hiệu dẫn đầu thường xuất hiện ở trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google.
  • 64% người dùng tin rằng Google giúp họ tìm được nhà cung cấp tốt nhất.
  • 57% người dùng cho rằng: vị trí của thương hiệu trên trang kết quả của Google thể hiện Danh tiếng của thương hiệu.

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Khác với những công cụ quảng bá Website, quảng cáo trực tuyến khác, Google Adwords không tiếp xúc với người dùng internet một cách đại trà. Công cụ này sẽ chỉ hiển thị quảng cáo đối với những người có ý định mua sắm và chủ động tìm kiếm thông tin. Chính đặc tính này giúp cho doanh nghiệp tránh được những người không có khả năng trở thành khách hàng và nhắm chọn đúng khách hàng.

Google Adwords

Trả phí khi tìm được khách hàng tìm năng

Quảng cáo Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất là theo click (CPC- cost per click). Doanh nghiệp chỉ mất tiền chỉ khi nào tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung ứng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

OGB-INSIDER-BLOGS-GoogleLogox2-Animated.0

Phù hợp với mọi đối tượng

Google Adwords không giới hạn ngân sách chạy quảng cáo, doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí khi khách hàng nhấp chuột từ mẩu quảng cáo vào website của mình. Vì vậy, khách hàng có thể trải nghiệm một mức chi phí vừa phải để đánh giá hiệu quả, từ đó thay đổi ngân sách phù hợp.

Khach hang google adwords
Google Adwords phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ngoài ra, Google Adwords có thể giới hạn khu vực địa lý, giới hạn thời gian chạy quảng cáo, lựa chọn các thiết bị hiển thị như máy tính, di động…

Đo lường hiệu quả và quản lý quảng cáo dễ dàng

Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi chiến dịch của mình thông qua các bản Report được gửi trực tiếp từ tài khoản Google Adwords và công cụ thống kê Google Analytics. Đồng thời có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo thông qua chỉ số conversion Rate (CVR – Tỷ lệ chuyển đổi). Cài đặt code đo conversion vào website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác định được những đơn đặt hàng, những lượt đăng ký… xuất phát từ Google AdWords. Từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình.

quang-cao-google-adwords

Thống kê quảng cáo Google Adwords qua Google Analytics

Giá trị cộng hưởng khi chạy Google Adwords

Quảng cáo Google không chỉ giúp doanh nghiệp khai thác khách hàng tiềm năng tại thời điểm triển khai, Google Adwords giúp nâng cao số lượng truy cập website, qua đó nâng cao giá trị thương hiệu, đồng thời giúp cải thiện vị trí tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm.

2. Hình thức quảng cáo Google Adwords

Chi phí

Quảng cáo Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất là theo click (CPC- cost per click). Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau như gói hiển thị 24/7 với các nhóm từ khóa,  Gói Click…

Hiển thị

Google Adwords có tổng cộng 11 vị trí hiển thị tại trang 1. Trong đó có 3 vị trí bên tay trái (khung quảng cáo 1) và 8 vị trí quảng cáo bên tay phải (khung quảng cáo 2). Vị trị quảng cáo phụ thuộc vào các yếu tố như: “Giá thầu”, “Điểm chất lượng”.

Quảng cáo trên kết quả tìm kiếm là đang nhắm đến những ai có nhu cầu thực sự
Quảng cáo trên kết quả tìm kiếm là đang nhắm đến những ai có nhu cầu thực sự

4. Onads – Công ty quảng cáo Google Adwords

Onads chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo Google Adwords với quy trình quảng cáo chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Onads trên thị trường Internet Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp dịch vụ Trọn gói tổng thể gồm quảng cáo Google Adword, Google Display Network, Facebook Ads, Email Marketing, Mobile marketing, thiết kế website… cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

5. Nhận báo giá và Tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp 0903.888.102 hoặc đặt dịch vụ bằng link bên dưới

dat-dich-vu