Internet Marketing tổng hợp

Tùy theo lĩnh vực và ngành nghề chúng tôi đưa ra cho khách hàng có những chiến lược Marketing Online khác nhau, tuy nhiên việc chỉ sử dụng một dịch vụ Online Marketing sẽ kém hiệu quả hơn!

Gói Online Marketing tổng thể

Online Marketing gần đây trở thành kênh quảng cáo phổ biến chiếm lĩnh thị trường. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều lên kế hoạch sử dụng kênh Marketing Online bởi nhận thấy được những hiệu quả nhanh chóng và vượt trội mà kênh quảng cáo này mang lại. Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng một chiến lược Online Marketing tổng thể hiệu quả cho doanh nghiệp?

2. Xác định mục tiêu chiến dịch Online Marketing :

Mục tiêu của chiến dịch là tăng độ nhấn biết thương hiệu ? tăng doanh số bán hàng hay tăng thứ hạng website , lượng truy cập…

3. Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách truyền thông:

Xác định phân khúc khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, thói quen hành vi mua sắm …để từ đó quyết định lựa chọn kênh quảng bá phù hợp cho doanh nghiệp, đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả với ngân sách tối ưu nhất.

4. Lựa chọn kênh Online Marketing, Phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng truyền thông, OnAds sẽ đề xuất sử dụng một phần hoặc toàn bộ các kênh Online Marketing dưới đây:

  • Quảng cáo hiển thị (Display Adversting): Book banner quảng cáo trên các website, báo điện tử…
  • Quảng cáo Google Adwords – khai thác khánh hàng đang có nhu cầu trực tiếp.
  • Remarketing – tiếp cận và khai thác khách hàng cũ, xây dựng nhận dạng thương hiệu.
  • Quảng cáo trên Facebook
  • Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization)
  • Email Marketing: Chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả
  • Online PR: Sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR…
  • SMS Brand name – Gửi tin nhắn thương hiệu

dat-dich-vu

 

5. Báo cáo, Đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

–> Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và đã từng tham gia xây dựng các dự án Online tại các công ty lớn, OnAds sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một chiến lược Online Marketing tổng thể hoàn thiện và có khả năng đem lại doanh thu tốt nhất.

Thông thường các doanh nghiệp muốn đầu tư vào Online Marketing phải tìm kiếm nhân sự hiểu biết và nắm rõ lĩnh vực này. Điều này vừa tốn chi phí nhân sự, vừa không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra đó là bao quát chuyên sâu tất cả các kênh Online Marketing.

Nắm rõ nhu cầu đó, OnAds đã cung cấp giải pháp Online Marketing tổng thể nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu với chi phí đầu tư thấp nhất.

Gửi yêu cầu ngay