Internet Marketing Bất Động Sản

Bạn đọc bài viết này vì chúng tôi đang dành cho bạn ưu đãi lớn cho ngành Bất Động Sản.

Mr. Phú Hồ- Team Leader OnAds

Làm môi giới bất động sản bạn cần gì?

Đã qua rồi cái thời làm tờ rơi, tờ phướm hay gọi điện cho từng người hỏi thăm xem người ta có cần mua nhà đất hay căn hộ gì không? Tại sao vậy? Ngày nay khi ngồi ở nhà bạn vẫn có thể chào mời khách hàng của bạn tham khảo thông tin dự án của bạn, ngồi ở nhà có thể gửi 10.000 “tờ rơi” cho khách hàng trong vòng 1 ngày, ngồi ở nhà bạn có thể treo hàng loạt “tờ phướm” trên tất cả trang báo mạng mà khách hàng của bạn đi ngang qua!

Điều này thật sự dễ dàng bởi vì đã có Internet. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng nó? Bởi vì bạn chưa biết hay chưa chú trọng tới nó.

bullet-2 (1) Google Adwords giúp bạn chào mời người có nhu cầu vào Website của bạn để tham khảo thông tin.

bullet-2 (1) Email Marketing giúp bạn phát đi 100.000 tờ rơi mỗi ngày với chi phí khá thấp. Đặc biệt là mail vẫn nằm trong hộp thư của Khách hàng chứ không nằm dưới đường!

bullet-2 (1) Quảng cáo Banner giúp bạn hiển thị thông tin trên hàng triệu website mà khách hàng đi qua! Bạn không cần phải đi treo Phướm vào ban đêm, vừa sợ bị Dân Phòng bắt quả tang, vài ngày lại bị gỡ xuống

bullet-2 (1) Quảng cáo bám đuổi khách hàng giúp giúp bạn không để “thoát” một khách hàng nào!

arrow2 Cho đến hiện tại, không có một kênh quảng cáo nào hiệu quả hơn kênh Internet Marketing, khá rẻ tiền, bạn có thể kiểm soát được chi phí và đo lường được hiệu quả.

Làm sao để bắt đầu Internet Marketing?

arrow2 WEBSITE

chonhadat24h_1

Nếu bạn chưa có Website, hầu như bạn không thể làm gì trên Internet. Website là một nơi chứa thông tin cơ bản nhất về dự án của bạn đang bán, có 3 hình thức mà bạn cần quan tâm:

bullet-2 (1) Website nhiều dự án: bạn có thể đưa thông tin dự án, tin tức các dự án, tin tức thị trường… loại website này bạn có thể dùng cho nhiều dự án khác nhau.

bullet-2 (1) Website dự án: chỉ đưa thông tin 01 dự án nào đó, đầy đủ các mục như vị trí, pháp lý, thanh toán, tiến độ, hình ảnh…

bullet-2 (1) Landing page: là loại website có thể đưa thông tin về một sự kiện cụ thể. VD như Landing page về sự kiện sắp mở bán, event khuyến mãi chẳng hạn.

arrow2 Bạn cần phải xem xét nhu cầu bạn thể nào để có thể chọn một website phù hợp.

OnAds đang xây dựng 1 kho giao diện Website với quy mô khoảng 100 Website cho bạn và đồng nghiệp của bạn lựa chọn. Nếu bạn đang là một nhân viên BĐS bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp dịch vụ website giá rẻ để tiện cho việc đầu tư của bạn. Hãy để Onads của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

thiet-ke-website-bat-dong-san

Tại sao chúng tôi hướng đến Sale Bất Động Sản?

Đối với Sale Bất động sản, hầu như ai cũng phải hiểu quy luật “phải đầu tư” nhiều người còn bị luẩn quẩn trong vòng xoáy “Bán được rồi đầu tư quảng cáo – Quảng cáo thì mới bán được” thực ra cũng dễ hiểu, vì ai cũng biết rằng khi mới vào nghề việc đầu tư khá nhiều như Website, quảng cáo, tài liệu bán hàng… làm cho Sale ngập ngừng và không dám đầu tư.

Nắm được khó khăn này của Sale, OnAds dành một ưu đã cực lớn cho Sale Bất Động Sản. Hiện tại, OnAds ưu đãi khách hàng các gói dịch vụ sau:

Chí với 5 triệu, bạn được 1 website Bất Động Sản và được tặng 1 Voucher trị giá 1 triệu

Dịch vụ Gói Cá nhân Gói Nhóm
Website 01 Website Bất động sản 02 Website Bất động sản
Hỗ trợ Hosting
Trị giá 800k
2 Hosting
Trị giá 1,6 triệu
Voucher Gói Quảng cáo
Trị giá 1 triệu
Gói quảng cáo
Trị giá 2 triệu
Hỗ trợ data 1000 data salephone 3000 data salephone
Giá dịch vụ 5 triệu 7 triệu đồng

Với Gói Quảng cáo được tặng bạn sẽ được

bullet-2 (1) Quảng cáo Google Adwords!

bullet-2 (1) Gói Email Marketing data doanh nghiệp, cá nhân thu nhập cao, phân loại vùng miền, ngành nghề, tuổi tác

bullet-2 (1) Quảng cáo Facebook Ads!

bullet-2 (1) Gói Remarketing (Quảng cáo Banner bám đuổi)!

bullet-2 (1) Và các dịch vụ khác…

Chúng tôi muốn tạo các điều kiện tốt nhất cho các bạn nhân viên BĐS muốn sở hữu một trang cá nhân nhằm chia sẻ các thông tin dự án đến với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm trên nhằm cơ hội muốn hợp tác với các bạn để các bên đều có lợi.

Tại sao chúng tôi muốn xây dựng 1 kho giao diện?

Khu_do_thi_Times_City_RGTI

Một dự án Bất động sản có chu kỳ rất ngắn, chính vì đánh nhanh rút gọn mà Sale cần sự nhanh gọn trong việc thiết kế website để “đánh dự án”. Chỉ tiêu của chúng tôi là website “lên sóng” càng nhanh càng tốt. Tối đa là 1 ngày làm việc thôi.

Để thực hiện mục tiêu như vậy, chúng tôi phải xây dựng một kho giao diện có sẳn để bạn chọn, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được lợi ích bán hàng sớm nhất

Hoặc nhấn vào đặt hàng bên dưới

dat-dich-vu