Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp.

Với dịch vụ Email Marketing của Onads, doanh nghiệp chỉ cần thảo luận về nội dung và thiết kế của Email sau đó xem báo cáo hiệu quả của chiến dịch chúng tôi thực hiện.

Tại OnAds, chúng tôi cung cấp giải pháp gửi Email Marketing chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn quá trình gửi email từ việc cung cấp giải pháp chọn thông tin khách hàng chuyên nghiệp đến việc thu thập kết quả theo dõi của chiến dịch.

Chúng tôi đưa ra 3 lựa chọn cho khách hàng:

  • OnAds cung cấp 100% dịch vụ (thiết kế template, data khách hàng, hệ thống và server gửi mail), khách hàng được phép xem kết quả chiến dịch (Dành cho doanh nghiệp không có IT)
  • OnAds cung cấp phần cứng và phần mềm, khách hàng chủ động Data khách hàng, ngày giờ gửi, nội dung gửi. (Dành cho khách hàng )
  • OnAds cài đăt hệ thống trên phần cứng (Server) của khách hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo trì hệ thống khi có sự cố.

dat-dich-vu

 

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp không có IT

Chúng tôi đưa ra một quy trình dành cho doanh nghiệp muốn tiếp cận những khách hàng mục tiêu thông qua Email Marketing nhưng chưa thực hiện được hoặc thực hiện chưa hiệu quả do chưa nắm vững về Marketing qua Email. Do đó, với đội ngũ IT chuyên nghiệp, Onads tự tin mang đến dịch vụ Email Marketing cho khách hàng với tiêu chí chính xác, đo lường được hiệu quảbáo cáo đáp ứng được tính tức thời.

Email Marketing - Tiếp cận khách hàng hiệu quả
Với dịch vụ Email Marketing của Onads, doanh nghiệp chỉ cần thảo luận về nội dung, thiết kế của Email và xem báo cáo hiệu quả của chiến dịch

Tính chính xác

Với lượng data khách hàng hàng được phân loại chính xác, đầy đủ thông tin như Tên khách hàng, Tên doanh nghiệp, Email, Số điện thoại, Vị trí địa lý, Ngành, Lĩnh vực… khách hàng có thể lựa chọn đâu là khách hàng tiềm năng của mình để thực hiện chiến dịch Email Marketing. Việc soạn Email sẽ đưa các thông tin này vào nội dung mail, vì vậy khách hàng sẽ có cảm giác gần gũi hơn và không bị thiếu tôn trọng như những Email được thực hiện theo kiểu Spam Email (Chúng tôi gọi là Email thân thiện). Vì vậy, tính Chính xác được chúng tôi đưa ra làm tiền đề để thực hiện một chiến dịch Email Marketing thành công.

Thân thiện hóa Email
Mỗi Email gửi đến khách hàng đều được chúng tôi “Thân thiện hóa”. Khách hàng sẽ không phản cảm với những Email Marketing của bạn.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ IT, doanh nghiệp có thể tìm kiếm thêm những thông tin khách hàng mà mình cho là chất lượng, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư quá nhiều để mua những phần mềm tìm kiếm thông tin này bởi vì Onads sẽ thực hiện giúp doanh nghiệp.

Phan mem quet data khach hang - Webnet Ads
Phần mềm quét dữ liệu khách hàng – Bạn muốn có thông tin khách hàng chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn

Đo lường được hiệu quả

Với việc xây dựng hệ thống Onads Tracking, chúng tôi tạo nên một sự khác biệt khi thực hiện chiến dịch Email Marketing. Hiệu quả của chiến dịch được thống kê và đo lường theo thời gian thực. Doanh nghiệp có thể thấy được ai xem Email, vào thời điểm nào, số lần xem mail… Doanh nghiệp cũng có thể xem được khách hàng nào nhận được mail và click vào một link có trong chiến dịch, cũng tương tự số lần xem mail, khách hàng có thể xem khách hàng click vào link nào, thời gian nào, số lần click.

Thong ke khach hang click vao Email - Webnet Ads
Thống kê những khách hàng đã click vào những link trên email
Xem thông tin khách hàng trực tuyến
Thông tin của khách hàng được hiển thị trực quan nhất.

Báo cáo sẽ luôn được cập nhật trong quá trình thực hiện chiến dịch. Doanh nghiệp có thể đăng nhập vào hệ thống bất cứ lúc nào để xem báo cáo thống kê từ đó có thể tự đánh giá hiệu quả chiến dịch. Phần lớn khách hàng của chúng tôi đã khá hài lòng với hệ thống Onads Tracking bởi tính tiện dụng, đơn giản và hiệu quả của hệ thống. Với Onads Tracking, mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc phát hiện ra những khách hàng tìm năng, nuôi dưỡng những khách hàng này để biến họ thành khách hàng thực sự.

Đo lường được hiệu quả là tiêu chí chúng tôi đưa ra để thực hiện một chiến dịch Email Marketing, đấy được xem là tiêu chí quan trong nhất trong việc thực hiện Online Marketing và là điểm phân biệt với Marketing Truyền thống.

Báo cáo theo thời gian thực

Email Marketing là bước đầu tiên để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Trước khi gọi điện thoại cho khách hàng, doanh nghiệp nên gửi email cho khách hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trước, nếu có nhu cầu thực sự, khách hàng sẽ liên hệ lại với Doanh nghiệp, nếu chỉ quan tâm, thường thì khách hàng sẽ lướt qua email, click vào một số link trên Email của bạn. Hệ thống Onads Tracking nhân biết được những hành động này của khách hàng và ngay lập tức gửi hiển thị kết quả theo dõi được cho bạn.

Nếu 2 phút sau khi khách hàng gửi đọc email của bạn, bạn gọi cho khách hàng để trao đổi, đấy là một trãi nghiệm khá thú vị với khách hàng. Vì Email thường chỉ được khách hàng xem và nhớ trong vòng một đến hai ngày nên để chiến dịch Email Marketing chỉ có hiệu quả trong khoảng 1 tuần. Trong 1 tuần này, bạn phải thường xuyên theo dõi thống kê để chiến dịch đạt hiệu quả nhất.

Với 3 tiêu chí xác định trên, chúng tôi đã giúp doanh nghiệp có cái nhìn khả quan hơn về Email Marking, từ đó việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn, chăm sóc và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự cũng dễ dàng hơn bao giờ hết